• Bộ môn
    Khoa học

    Kỹ thuật thông tin

    Đào tạo ngành CNTT.
    Trình độ:
                  - Cử nhân.
                  - Thạc sĩ.
                  - Tiến sĩ.

    Xem chi tiết

  • Vị trí việc làm
    sau tốt nghiệp

      - Quản lý, giám sát dự án CNTT.
      - Phát triển ứng dụng Truyền thông xã hội và Công nghệ Web.
      - Khai thác dữ liệu và thông tin cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng.
      - Thiết kế, quản lý các dự án về dữ liệu không gian và thời gian.

  • Trường

    Đại học Công nghệ thông tin

    UIT-HCM

    Nằm trong Khu đô thị Đại học Quốc gia TPHCM, với qui mô lớn, thiết kế hiện đại, gần gũi thiên nhiên.

    Xem chi tiết

Bộ môn KH-KTTT

Xe tráng trộn Gia Thịnh nằm trước số nhà 645 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) còn được biết đến với tên gọi "Bánh tráng trộn nghệ sĩ" /// Ảnh: Lưu Trân

Xe tráng trộn Gia Thịnh nằm trước số nhà 645 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) còn được biết đến với tên gọi "Bánh tráng trộn nghệ sĩ"

Ở Sài Gòn, muốn tìm được quán bánh tráng trộn đạt đủ tiêu chí ngon, độc, lạ và 'chất lừ' từ món ăn đến chủ quán thì chỉ có một nơi duy nhất là… bánh tráng trộn 'nghệ sĩ'.

Giới trẻ bây giờ làm gì cũng có “chất” riêng. Sống đã “chất” thì đến việc đi ăn bánh tráng trộn thôi cũng phải “chất” mới đúng chuẩn.

Người dân Lạng Sơn đã có những sáng tạo trong cách chế biến để bánh mì trở thành một món ăn rất đặc biệt.

Bánh mì là món ăn phổ biến ở hầu khắp các tỉnh thành, tuy nhiên mỗi nơi lại có một cách thức chế biến riêng, tạo thành những hương vị riêng. Bánh mì nướng Lạng Sơn cũng vậy, người dân nơi đây đã có những sáng tạo trong cách chế biến để bánh mì trở thành một món ăn rất đặc biệt. 

Chỉ là bánh mì thôi nhưng ăn ở Lạng Sơn khác đấy! - Ảnh 1.

Bánh mì được nướng lần nữa nên giòn, thơm phải biết.

Với thâm niêm 30 năm mở cửa, xe bánh mì cá đã trải qua 2 đời chủ và được lòng rất nhiều thực khách  /// Ảnh: Lê Nam
Với thâm niêm 30 năm mở cửa, xe bánh mì cá đã trải qua 2 đời chủ và được lòng rất nhiều thực khách

Bánh mì là một nét chấm phá thi vị trong văn hóa ẩm thực Sài Gòn, hay đơn thuần hơn, bánh mì Sài Gòn còn là một phần ký ức đẹp đẽ của tôi, và cả những con người đã, đang và sẽ sống nơi mảnh đất này…

 

Quán sinh tố muốn uống phải nghe… chửi vẫn hút khách mỗi ngày

Quán sinh tố muốn uống phải nghe… chửi vẫn hút khách mỗi ngày.

Mắm còng lột, mắm tôm chà, cháo cá lóc rau đắng, vú sữa, sam biển…là những món ngon đặc trưng của người miền Tây có mặt ở vùng quê Tiền Giang.

Cháo cá lóc rau đắng

12 món ngon đậm chất miền Tây ở Tiền Giang - 1