• Bộ môn

- Tiến sĩ.

• Vị trí việc làm
    sau tốt nghiệp

- Quản lý, giám sát dự án CNTT.
      - Phát triển ứng dụng Truyền thông xã hội và Công nghệ Web.
      - Khai thác dữ liệu và thông tin cho các doanh nghiệp trong vấn đề phân tích định lượng.
      - Thiết kế, quản lý các dự án về dữ liệu không gian và thời gian.

• Trường

Đại học Công nghệ thông tin

UIT-HCM

Nằm trong Khu đô thị đại học Quốc gia TPHCM, với qui mô lớn, thiết kế hiện đại, gần gũi thiên nhiên.

Bộ môn KH-KTTT

Đồ ăn được chủ quán đựng trong tô, đĩa có điểm xuyết thêm vài vết sứt, mẻ… đúng phong cách Huế, nho nhã mà chân quê, mộc mạc.

Gọi một tô bún hến, một cơm hến rồi vừa ăn vừa trò chuyện với mụ o bán hàng nói giọng Huế đặc sệt… nhiêu đó thôi cũng đủ để nguôi ngoai nỗi nhớ nhà.

Thời tiết Sài Gòn đỏng đảnh như gái xuân thì. Khi bất chợt nắng, lúc bất chợt mưa như xưa nay vẫn vậy. Những cơn mưa, ngoài việc giúp “rửa sạch khói bụi thành phố” thì còn làm những con người ở mảnh đất “chưa mưa đã thấm”, như tôi… chợt thấy nhớ quê nhà da diết.
Với tiêu chí ngon, bổ và rẻ, lẩu cá 44 đã làm "say đắm" nhiều sinh viên tại làng ĐH /// Ảnh: Lưu Trân

Với tiêu chí ngon, bổ và rẻ, lẩu cá 44 đã làm "say đắm" nhiều sinh viên tại làng ĐH.

Làng Đại học Thủ Đức là khu vực tập trung nhiều sinh viên nhất, chính vì vậy, dù nằm cách biệt với trung tâm thành phố nhưng đây vẫn là nơi hội tụ nhiều món ăn ngon với giá cực rẻ.

Chỉ một loáng, tô canh chua cùng mớ cá linh kho tiêu đã hết sạch, ngay cả nồi cơm cũng không còn hạt nào.

Canh chua cá linh nấu cùng bông điên điển

Bạch tuộc giòn sần sật, quyện lẫn mùi thơm của sả, vị cay nồng của ớt làm cho món ăn thêm hấp dẫn.

Bạch tuộc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như nướng, hấp, xào... Cuối tuần rồi, bạn hãy chiêu đãi cả nhà món bạch tuộc xào sả ớt đơn giản mà không kém phần hấp dẫn này nhé!

Nguyên liệu:

- 300g bạch tuộc

- 3 cây sả

- 3 tép tỏi, hành lá, rau húng quế, ớt

- Muối, đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, tiêu…

Cá viễn, hình dáng bên ngoài hao hao giống cá liệt nhưng thịt có vị béo và ngọt thơm hơn nhiều.

Tiết trời oi bức, ăn món gì để giải nhiệt và đủ chất dinh dưỡng là một trong những thử thách rất lớn đối với các bà nội trợ.

Canh ngót cá viễn món ngon hai trong một