NGÀNH CNTT 2018 TUYỂN SINH 2 HƯỚNG MỚI: CNTT ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN VÀ KHOA HỌC DỮ LIỆU

Bột chiên 44 năm của bà chủ mê du lịch ở 'hẻm' Cheo Leo

Viết bởi Super User on . Posted in Tin Tức Khác

Bột chiên không phải món quá lạ lẫm với người Sài Gòn. Thế nhưng, ăn bột chiên ở một quán cũ 44 năm vào một ngày mưa thì là một trải nghiệm đáng để thử.
Món bột chiên nghi ngút khói trong buổi chiều mưa  /// Hoài Nhân
Món bột chiên nghi ngút khói trong buổi chiều mưa.- HOÀI NHÂN
 
TP.HCM đã vào mùa mưa nên chiều nào mưa cũng rả rích. Thời tiết thế này đi ăn mấy món nóng nóng thì thật không còn gì sướng hơn. Vì chỉ thích ăn gì đó nhẹ nhẹ, không cần no nên theo gợi ý của một người bạn, chúng tôi quyết định tìm đến một quán bột chiên lề đường ở "hẻm" Cheo Leo.

Xe bánh mì Sài Gòn 80 năm: chỉ bán hơn 3 tiếng mỗi ngày

Viết bởi Super User on . Posted in Tin Tức Khác

Không chỉ được lòng người Sài Gòn, bánh mì Bảy Hổ còn khiến không ít du khách hài lòng với món pate nhà làm.

Xe bánh mì Sài Gòn 80 năm: chỉ bán hơn 3 tiếng mỗi ngày

Chủ đầu tiên của xe bánh mì nổi tiếng này là ông Trần Văn Hậu. Ông mở bán từ những năm 30 của thế kỷ trước. Ban đầu, xe bánh mì nằm ở đầu đường Tây Hồ. Sau nhiều lần đổi chỗ, hiện quán nằm trên đường Huỳnh Khương Ninh, quận 1.

Người Sài thành ăn bún lòng heo kèm mắm tôm ở sạp nhỏ 20 năm

Viết bởi Super User on . Posted in Tin Tức Khác

Nói đến mắm tôm, nhiều người nghĩ ngay đến bún đậu - món ăn phổ biến từ Hà Nội 'tràn' vào Sài Gòn khoảng vài năm trở lại đây, tuy nhiên, bún lòng heo ăn kèm mắm tôm thì đã du nhập vào Sài Gòn hơn 20 năm trước. 
 
Một phần bún lòng với mắm tôm có giá 40.000 đồng.  /// Thiên An
Một phần bún lòng với mắm tôm có giá 40.000 đồng._THIÊN AN
 

Nao lòng với những món ngon quê nhà

Viết bởi Super User on . Posted in Tin Tức Khác

Cậu em kia đi Mỹ từ năm lên 14. Sau 20 năm trở về thăm quê dịp Tết Nguyên đán, đến nhà anh chị, câu đầu tiên cậu nói: "Chị chỉ cho em xin miếng mít ướt, sau đó quí nhất là hột mít lùi tro. Em thèm lắm".

Có những món ngon bạn chỉ có thể tìm thấy ở một nơi mà không tìm thấy ở đâu ngon bằng. Đó, món ngon ấy đã làm nao lòng bao kẻ xa nhà, đến khi nghĩ đến lại thèm, lại nhớ quê hương đến cháy lòng.

Không phải những món cao lương mỹ vị, chỉ là món ăn quê nhà dân dã, giản dị đặc trưng mỗi vùng miền mà làm cho bao người con xa quê đau đáu nhớ về quê nhà.