Thư mời hộp thảo chuyên đề TOEIC

Trung tâm Anh Ngữ ĐHCNTT (CELUIT) thân mời tất cả các sinh viên UIT, sinh viên ĐHQG  đến tham dự Hội Thảo Chuyên đề TOEIC sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin vào ngày 26/11/2014.

Tại Hội thảo, Trung tâm cùng với Đại diện của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt nam - IIG Việt Nam sẽ giới thiệu đến sinh viên các thông tin về bài thi TOEIC (cấu trúc, thang điểm đánh giá kỹ năng, các lợi ích của chứng chỉ TOEIC…) với các dẫn chứng sinh động từ các công ty, tổ chức đang áp dụng TOEIC làm tiêu chuẩn tuyển dụng và đánh giá nhân viên. Với lợi thế 13 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện, đại diện IIG Việt Nam sẽ chia sẻ với sinh viên Trường ĐHCNTT các công cụ học tiếng Anh trực tuyến hiệu quả nhằm hỗ trợ sinh viên đạt kết quả cao nhất khi làm bài thi TOEIC.

Chương trình:

Thời gian          : 10:00 – 12h00 (Thứ Tư), ngày 26/11/2014

Địa điểm           : Giảng đường 1

10:00                 : Đón tiếp khách tham dự

10:15                 : Khai mạc. Phát biểu của Đại diện Ban Giám hiệu

10:30                 : Trung tâm phát biểu

10:30 - trở đi      : Thuyết trình của IIG VN & Giải đáp thắc mắc.

Phần cuối chương trình: Bốc thăm may mắn, trao quà & học bổng tiếng Anh của Trung tâm cho sinh viên tham gia hội thảo.

Trân trọng kính mời !

Nguồn: http://www.uit.edu.vn/tin-tuc/thong-tin-chung/thong-bao-chung/908-thu-moi-hoi-thao-chuyen-de-toeic.html