NGÀNH CNTT 2018 TUYỂN SINH 2 HƯỚNG MỚI: CNTT ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN VÀ KHOA HỌC DỮ LIỆU

Xe bánh mì Sài Gòn 80 năm: chỉ bán hơn 3 tiếng mỗi ngày

on .

Không chỉ được lòng người Sài Gòn, bánh mì Bảy Hổ còn khiến không ít du khách hài lòng với món pate nhà làm.

Xe bánh mì Sài Gòn 80 năm: chỉ bán hơn 3 tiếng mỗi ngày

Chủ đầu tiên của xe bánh mì nổi tiếng này là ông Trần Văn Hậu. Ông mở bán từ những năm 30 của thế kỷ trước. Ban đầu, xe bánh mì nằm ở đầu đường Tây Hồ. Sau nhiều lần đổi chỗ, hiện quán nằm trên đường Huỳnh Khương Ninh, quận 1.

Nao lòng với những món ngon quê nhà

on .

Cậu em kia đi Mỹ từ năm lên 14. Sau 20 năm trở về thăm quê dịp Tết Nguyên đán, đến nhà anh chị, câu đầu tiên cậu nói: "Chị chỉ cho em xin miếng mít ướt, sau đó quí nhất là hột mít lùi tro. Em thèm lắm".

Có những món ngon bạn chỉ có thể tìm thấy ở một nơi mà không tìm thấy ở đâu ngon bằng. Đó, món ngon ấy đã làm nao lòng bao kẻ xa nhà, đến khi nghĩ đến lại thèm, lại nhớ quê hương đến cháy lòng.

Không phải những món cao lương mỹ vị, chỉ là món ăn quê nhà dân dã, giản dị đặc trưng mỗi vùng miền mà làm cho bao người con xa quê đau đáu nhớ về quê nhà.

Người người xếp hàng đợi ăn tô mì vịt tiềm 90.000 đồng ở Thị Nghè

on .

Quán chỉ mở cửa từ 3 giờ chiều, tầm 6 giờ tối thì khách xếp hàng ra vô nườm nượp. Dường như món mì vịt tiềm ở tiệm ăn hơn 20 năm tuổi này kéo gần khoảng cách giữa mọi người hơn. 
 
Khách đến ăn mì ngồi san sát nhau, nếu đi một mình, nhiều khi phải ngồi "ăn cùng người lạ" nhưng khách vẫn vui vì được ăn ngon  /// Thiên An
 
Khách đến ăn mì ngồi san sát nhau, nếu đi một mình, nhiều khi phải ngồi "ăn cùng người lạ" nhưng khách vẫn vui vì được ăn ngon. THIÊN AN