NGÀNH CNTT 2018 TUYỂN SINH 2 HƯỚNG MỚI: CNTT ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN VÀ KHOA HỌC DỮ LIỆU

Facebook đang thử nghiệm bình luận có màu, chuẩn bị phát hành chính thức

on .

Bạn có thích tính năng này không?

Có bao giờ bạn mong muốn có thể tạo ra những bình luận có màu sắc trên Facebook để phù hợp với trạng thái của bạn? Facebook đang biến điều này thành hiện thực khi tiến hành thử nghiệm bổ sung màu sắc vào trong các bình luận của người dùng.

 

 

Hiện tại, chỉ có một số ít người dùng được trải nghiệm tính năng “màu mè" này. Và có vẻ như nó mới chỉ có sẵn trên giao diện di động.

Cuối năm ngoái tính năng đăng trạng thái kèm màu sắc chính thức được Facebook đưa ra và nó được hưởng ứng rất mạnh mẽ từ cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Và nhiều khả năng đây sẽ tiếp tục là một tính năng thú vị sẽ được nhiều người yêu thích.

 

 

Việc bổ sung màu sắc vào bình luận sẽ khiến mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Chúng ta sẽ có nhiều bình luận không chỉ với nội dung khác nhau mà cả nhiều màu sắc khác nhau nữa. 

Đây cũng sẽ là cách mà người dùng trên Facebook cùng nhau đón các dịp lễ, cùng chúc nhau bằng những bình luận thú vị. Ví dụ như vào Giáng Sinh, chúng ta sẽ có rất nhiều các bình luận màu đỏ, màu xanh bắt mắt.

Theo TheVerge