162 thí sinh vào bán kết Hoa khôi Sinh viên VN

Thí sinh TP.HCM tham gia cuộc thi /// ẢNH: L.H

Thí sinh TP.HCM tham gia cuộc thi.

Hoa khôi Sinh viên VN là một trong những hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2017 - 2022 và triển khai phong trào Tôi yêu Tổ quốc tôi của Hội LHTN VN; chào mừng cuộc vận động Sinh viên 5 tốt của Hội Sinh viên VN, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên VN. Cuộc thi do Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên VN tổ chức.

Với chủ đề Vẻ đẹp của sự thông minh, sau hơn 2 tuần tiến hành vòng sơ khảo tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ và TP.HCM, ban tổ chức đã chọn ra 162 thí sinh vào vòng bán kết. Năm nay cuộc thi có hơn 1.600 nữ sinh viên thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng... trên cả nước tham dự.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh trải qua các phần kiểm tra nhân trắc học, trình diễn trang phục tự chọn và giao lưu cùng giám khảo (gồm PGS-TS nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa và MC Hoàng Anh Duy).

Vòng bán kết diễn ra tại 3 điểm thi: Hà Nội (27.11), Đà Nẵng (29.11) và TP.HCM (1.12). Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 12 tại TP.HCM với sự tham dự của 45 thí sinh xuất sắc nhất.
Dạ Ly