VINH DANH SINH VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 - NĂM HỌC 2021-2022 NGÀNH CNTT, KHDL

on .

Cùng theo dòng sự kiện lễ Bảo vệ KLTN ngày 03/08/2022 đã có kết quả chính thức các đề tài tham dự. Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin trân trọng vinh danh các bạn sinh viên đã xuất sắc nhận được điểm số cao nhất từ Hội đồng Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp vừa rồi.
 
Đại diện ngành Công nghệ Thông tin định hướng Nhật Bản - Xin được chúc mừng sinh viên: Nguyễn Thị Hồng Nhung
 • Đề tài: Hệ thống hỏi đáp về sức khỏe
 • GVHD: ThS. Nguyễn Văn Kiệt và TS. Nguyễn Lưu Thuỳ Ngân
Với điểm số tổng kết là cho đề tài Khóa luận tốt nghiệp của mình: 9.93
 
Đại diện ngành Khoa học Dữ Liệu - xin được chúc mừng sinh viên: Nguyễn Trọng Thuận
 • Đề tài: Phân tích ấn phẩm Tiếng Việt
 • GVHD: TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang
Với điểm số tổng kết là cho đề tài Khóa luận tốt nghiệp của mình: 9.9
 
Đại diện ngành Công nghệ Thông tin chính quy đại trà - Xin được chúc mừng sinh viên: Phạm Nhật Minh
 • Đề tài: Truy xuất văn bản pháp luật Tiếng Việt sử dụng học sâu
 • GVHD: TS. Đỗ Trọng Hợp và ThS. Tạ Thu Thuỷ
Với điểm số tổng kết là cho đề tài Khóa luận tốt nghiệp của mình: 9.47
Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin nhiệt liệt gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học Dữ liệu.
 

ĐÁNH GIÁ AUN-QA NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, 2022

on .

Chào mừng một trong những sự kiện quan trọng nhất năm nay của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin - Đánh giá AUN-QA ngành Công nghệ Thông tin.

AUN (ASEAN University Network) là mạng lưới giữa các trường đại học hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Được thành lập vào năm 1995 với các thành viên ban đầu được đề cử bởi Bộ trưởng Giáo dục các nước. Bộ tiêu chuẩn của đánh giá AUN-QA với rất nhiều quy tắc khắt khe về chất lượng đào tạo. Mỗi quy tắc đều có các tiêu chí rõ ràng, cụ thể và tập trung đánh giá về những điều kiện đảm bảo chất lượng của toàn chương trình đào tạo.

Đối tượng tham gia vào đánh giá AUN bao gồm nhiều bên liên quan: Sinh viên - Giảng viên - Hỗ trợ viên - Cựu sinh viên - Doanh nghiệp, đảm bảo sự đa dạng và khách quan trong quá trình đánh giá chất lượng của chương trình đào tạo.

Đánh giá AUN-QA ngành Công nghệ Thông tin năm nay nằm trong khuôn khổ chương trình AUN-QA lần thứ 287 được tổ chức với hình thức trực tuyến bao gồm nhiều chuỗi hoạt động kiểm định chất lượng khác nhau.

Việc đánh giá AUN mang nhiều ý nghĩa hết sức to lớn đối với trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM nói chung và đặc biệt là đối với Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin nói riêng. Đây là dịp để Khoa nhìn lại chất lượng đào tạo và nhận được những góp ý quý giá từ AUN-QA để nâng cao chất lượng đào tạo của ngành Công nghệ Thông tin.

Cùng chào đón tuần lễ kiểm định AUN-QA ngành Công nghệ Thông tin: 08/08 - 12/08/2022 nhé!Kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2022

on .

Phòng Đào tạo Đại học gửi kế hoạch xét tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 như sau:
 

STT

Ngày

Công việc

1

15/8/2022 – 28/8/2022

Sinh viên đăng ký xét Tốt nghiệp tại https://daa.uit.edu.vn/sinhvien/dangky-totnghiep

2

1/9/2022-7/9/2022

Sinh viên kiểm tra và hoàn thành các khoản nợ sách, lệ phí nếu có

3

8/9/2022-14/9/2022

Hội đồng xét tốt nghiệp, công bố danh sách công nhận tốt nghiệp.

4

16/9/2022

Ban hành QĐ công nhận Tốt nghiệp đợt 03 năm 2022

 
         Trong đợt xét TN đợt 3 này sẽ triển khai cho sinh viên đăng ký trực tiếp tại: https://daa.uit.edu.vn/sinhvien/dangky-totnghiep
       
       Theo kế hoạch từ ngày  1/9/2022 tới ngày 7/9/2022 , sinh viên sẽ kiểm tra hệ thống và hoàn thành các khoản nợ sách, lệ phí. Các phòng ban liên quan lưu ý cập nhật trạng thái hoàn thành (nếu SV đã hoàn thành các khoản nợ) lên hệ thống trong khoảng thời gian này.

[THAM QUAN DOANH NGHIỆP HPT] MỘT CHUYẾN ĐI ĐẦY BỔ ÍCH

on .

Vậy là đã hành trình trải nghiệm hơn 2 giờ đồng hồ tại HPT Cyber Security Center ngày hôm nay đã để lại không ít ấn tượng đến cho các bạn sinh viên đúng không nào? Hy vọng chuyến đi sẽ giúp các bạn có cơ hội hiểu rõ hơn về môi trường, không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và có cái nhìn cận cảnh hơn về HPT Cyber Security Center.

Ban Tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn đến Quý công ty HPT, Quý thầy cô đã hỗ trợ cùng 20 bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên một chương trình ý nghĩa này. Hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình kế tiếp!!!

Và bây giờ hãy cùng nhau xem lại những bức ảnh tuyệt vời của chuyến đi này nhé!

[THAM QUAN DOANH NGHIỆP HPT] MỞ FORM ĐĂNG KÝ

on .

Một chuyến đi giúp các bạn sinh viên trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại HPT Cyber Security Center - trung tâm An toàn thông tin thuộc Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ HPT, cung cấp và thực hiện dịch vụ an toàn thông tin trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trong khu vực. Đến với HPT Cyber Security Center là đến với một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và cực kỳ chuyên nghiệp.

*Chi tiết về hành trình đến công ty HPT:

 • Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin
 • Thời gian: 13 giờ, thứ sáu (ngày 15/07/2022).
 • Địa điểm: HPT Cyber Security Center, khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

*CHÚ Ý:

 • Số lượng sinh viên có hạn: Chỉ 20 sinh viên.
 • Sinh viên tập trung tại trường và được xe đưa rước.
 • Sinh viên được hỗ trợ 100% kinh phí trong suốt hành trình tham quan HPT Cyber Security Center.

Hãy mau đăng ký ở link sau để trở thành một hành khách trong chuyến đi vô cùng bổ ích này nha: bit.ly/TrainghiemThucte_HPT