[CHÚC MỪNG] GIẢNG VIÊN VÀ TRỢ GIẢNG KHOA KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÔNG TIN, UIT NHẬN HỌC BỔNG VINIF

on .

Xin chúc mừng các thầy là giảng viên và trợ giảng tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, trường ĐH Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã vinh dự được trao tặng học bổng Đào tạo Thạc Sĩ, Tiến sĩ của Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) năm 2021.
 
️XIN CHÚC MỪNG CÁC THẦY:
  1. Thạc Sĩ Nguyễn Văn Kiệt - Phó Trưởng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin
  2. CN. Huỳnh Văn Tín - Trợ giảng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin (Cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Khóa 2016)
  3. CN. Nguyễn Thành Luân - Trợ giảng Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin (Cựu sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, Khóa 2017)
 
Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VNCDLL) có mục tiêu hỗ trợ các nhà khoa học và các tài năng trẻ thuộc các Trường đại học và các Viện nghiên cứu thực hiện nghiên cứu khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực: khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế và giáo dục nhằm tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho Việt Nam.
 
Chương trình học bổng đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ trong nước của Quỹ VinIF được tổ chức nhằm hỗ trợ tài chính cho học viên cao học và nghiên cứu sinh xuất sắc sẽ hoặc đang theo học các chương trình sau đại học trong nước thuộc các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế hoặc giáo dục. Các ứng viên được nhận học bổng này phải là những học viên, nghiên cứu sinh có những thành tích xuất sắc, nổi bật và có định hướng nghiên cứu rõ ràng. Đây là năm thứ ba triển khai, chương trình đã thu hút số lượng kỷ lục với hơn 600 hồ sơ ưu tú gửi về từ khắp cả nước, từ đó, tiến hành thẩm định khắt khe và kỹ lưỡng để chọn ra 300 ứng viên tiêu biểu.
 
Một lần nữa xin được chúc mừng các thầy đã được tài trợ Học bổng của Quỹ VinIF năm 2021.