Những vật dụng bạn nên loại bỏ sau khi tốt nghiệp Đại học

Nếu bạn đã sống trong một căn phòng ký túc xá nhỏ, bạn cũng có thể tích lũy được khá nhiều đồ dùng trong thời gian bạn ở trường đại học đúng không?

Đồ dùng đã cũ và cần phải được thay thế

Bạn đã dùng tủ quần áo, giá để sách vở trong 4 năm? Một số đồ gia dụng đã cũ và không còn có thể sử dụng được? Hãy thay thế bằng những đồ dùng mới để bạn không phải gặp rắc rối trong những năm tháng sau đó.

Đồ dùng học tập tại trường đại học

Bạn rất muốn giữ một vài kỷ vật về trường đại học của mình, như là ảnh, thẻ sinh viên. Nhưng bạn không cần phải giữ lại tất cả đồ dùng học tập mà bạn chỉ có thể sử dụng khi còn là sinh viên. Hãy loại bỏ hoặc tặng lại cho những bạn sinh viên khóa dưới.

Những đồ dùng không có khả năng sử dụng được nữa

Có rất nhiều đồ dùng vẫn có nhiều giá trị với bạn mặc dù bạn không thể sử dụng chúng nữa. Đơn giản vì nó là đồ dùng kỷ niệm với bạn kể từ ngày đầu tiên bạn bước chân vào trường đại học. Nhưng nếu bạn không cần hoặc sử dụng chúng một lần nữa, hãy tặng lại cho những người cần sử dụng chúng.

Nguồn: http://www.baomoi.com/Nhung-vat-dung-ban-nen-loai-bo-sau-khi-tot-nghiep-Dai-hoc/59/16438034.epi