Xây dựng ý tưởng khởi nghiệp cho học sinh

Mạng lưới Khởi nghiệp trẻ Việt Nam (VYE) và Đại học Babson (Mỹ) phối hợp tổ chức ngày hội thông tin Hội trại Yea Camp 2015 - Hành trình doanh nhân trẻ tại Trường Quốc tế Mỹ (quận 1, TP HCM) vào sáng 16-5.

Ngay sau buổi thông tin, học sinh cùng các huấn luyện viên tham gia trao đổi, giải quyết các vấn đề xã hội đang được quan tâm nhằm làm quen với quá trình khởi tạo ý tưởng.

Học sinh tham gia giải quyết vấn đề cùng huấn luyện viên.

Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu với khách mời là những doanh nhân thành đạt, có sức ảnh hưởng với giới trẻ với chủ đề “Khởi nghiệp không bao giờ là muộn. Hãy bắt đầu ngay bây giờ” để các em có cái nhìn tổng quan về khởi nghiệp và tìm cảm hứng theo đuổi ước mơ của mình. 100 em học sinh THPT sẽ tham gia Hội trại Yea Camp 2015 diễn ra từ ngày 8 đến 12-7.

Đây là khóa học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp các em tiếp cận với tư duy khởi nghiệp, khơi dậy tiềm năng của bản thân về khởi nghiệp và sáng tạo.

Tin-ảnh: N.Luân

Nguồn: http://www.baomoi.com/Xay-dung-y-tuong-khoi-nghiep-cho-hoc-sinh/107/16631668.epi