Khoảnh khắc giờ chia tay của teen cả nước

Những cái ôm thắm thiết, nụ cười, những tinh nghịch hồn nhiên học trò hay giọt nước mắt, thoáng buồn vương trên môi… đều được ghi dấu trong giờ phút chia tay trường lớp trên khắp cả nước.

Thầy và trò trường THPT Trần Phú (Hà Nội) đã tổ chức lễ bế giảng chia tay năm học 2014-2015.

Những vòng ôm thắm tình bè bạn.

Từ nụ cười rạng ngời...
Cho đến những giọt nước mắt nghẹn ngào.

Các bạn cùng selfie trong ngày chia tay.
Nhiều teen lựa chọn màu áo đồng phục lớp đến trường để buổi lễ bế giảng thêm kỷ niệm hơn.
Gương mặt buồn xo không nói nên lời của một bạn nữ xinh xắn.

Nét rạng ngời của teen THPT Lômônôxốp.

Trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội) đã tổ chức lễ Bế giảng trong sự luyến tiếc, thương nhớ của teen lớp 12.

Các teen lớp 12 có lẽ là những người nhiều cảm xúc nhất trong ngày Bế giảng. Bởi đây là cũng là buổi cuối cùng để các em nói lời chia tay thầy cô, bạn bè, chia tay quãng đời học sinh để bước lên chặng đường mới.

Tháng 5, mùa chia tay về, học sinh tại các trường THPT thành phố Vinh (Nghệ An) lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong bộ ảnh kỷ yếu.

Nữ sinh trường THPT Hermann Gmeiner (Nghệ An) xinh tươi trong tà áo dài trắng.
Ghế đá thân quen của ngôi trường này.
Học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Nghệ An) năng động, trẻ trung.

Kết thúc thời học sinh, các bạn lớp chuyên Toán, trường THPT Chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An) đã ghi lại kỷ niệm bằng bộ ảnh ấn tượng.

An Nhiên

(Tổng hợp)

Nguồn: http://www.baomoi.com/Khoanh-khac-gio-chia-tay-cua-teen-ca-nuoc/108/16698102.epi