Chúc mừng thắng lợi của SV Phạm Nhật Duy - Bộ môn KH&KTTT - Kỳ thi Olympic Toán SV toàn quốc 2018

Đội tuyển Olympic Toán học sinh viên 2018 của Trường CNTT đã tham dự Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh 2018, từ ngày 09-04-2018 đến ngày 15-04-2018, tại Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, với 07 thí sinh; và KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC gồm 06 giải, như sau:

+ 01 Huy chương Vàng (Giải nhất) - môn Đại số,
+ 01 Huy chương Bạc (Giải nhì) - môn Đại số,
+ 02 Huy chương Đồng (Giải ba) - môn Đại số,
+ 02 Huy chương Đồng (Giải ba) - môn Giải tích.

Trong đó, NỔI BẬT là Huy chương Bạc (Giải nhì) - môn Đại số của sinh viên: Phạm Nhật Duy - Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật thông tin.

Kết quả đạt được ngày hôm nay của Đội tuyển Olympic Toán sinh viên 2018 của Nhà trường đã góp phần khẳng định trí tuệ, bản lĩnh, và tinh thần chiến đấu tuyệt vời của Sinh viên UIT trên con đường khám phá và chinh phục tri thức khoa học.