KTTT_HỘI NGHỊ SINH VIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024

"Nghe sinh viên nói - nói sinh viên nghe" là tiêu điểm của Hội nghị sinh viên sẽ được tổ chức tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin vào tháng 05 này!!!!!!

Đây là hoạt động thường niên của trường Đại học Công nghệ Thông tin cũng như của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin. Là diễn đàn kết nối sinh viên và lãnh đạo nhà trường, với mục tiêu cốt lõi là lắng nghe và thấu hiểu, tạo sự hài lòng cho người học. Đồng thời, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác giảng dạy, rèn luyện và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Ở UIT cũng như ở ISE, ý kiến đóng góp của sinh viên là nền tảng phát triển bền vững của UIT và FISE. Do đó các bạn sinh viên cứ mạnh dạn và lên tiếng nói của mình để mọi hoạt động về học tập và nghiên cứu. Đồng thời thông qua Hội nghị, khoảng cách giữa người làm công tác quản lý và sinh viên được rút ngắn. Tạo cho sinh viên vai trò chủ thể của bản thân trong hoạt động dạy và học tại trường đại học.

Thông tin Hội nghị tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin cụ thể như sau:
- Thời gian: 10:30, ngày 10 tháng 05 năm 2024;
- Địa điiểm: Hội trường E, trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia đóng góp ý kiến từ các bạn sinh viên.

#HNSV #2024 #UIT #ISE #nghesinhviennoinoisinhviennghe.