[TỔNG KẾT] SEMINAR: TẦM QUAN TRỌNG CỦA KIỂM THỬ PHẦN MỀM TRONG QUY TRÌNH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM

Viết bởi Nguyen Duy Van Tien Loc on . Posted in Uncategorised

Vào thứ tư ngày 23/12/2020 vừa qua, tại Giảng đường 1 đã diễn ra buổi Seminar “Tầm quan trọng của kiểm thử phần mềm trong quy trình phát triển phần mềm”.
Tại buổi Seminar, Mr Phạm Quốc Anh đã có nhiều chia sẻ thú vị về công việc kiểm thử phần mềm đến các bạn sinh viên.
Hàng loại suất học bổng có giá trị đến từ hai công ty TMA Solution và INFODATION đã được trao đến tay các bạn với mong muốn giúp đỡ, đem lại cơ hội học tập tốt nhất cho các bạn.
Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin cảm ơn những thông tin bổ ích đến từ Mr Phạm Quốc Anh, chúc anh luôn tràn đầy sức khỏe để lan tỏa nhiệt huyết tới những thế hệ sinh viên tiếp theo.
Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin cảm ơn sự quan tâm đến từ hai công ty với những phần quà học bổng ý nghĩa.
Và tất nhiên không thể thiếu lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành thời gian đến với buổi Seminar.
Hẹn gặp các bạn vào những buổi Seminar khác đến từ Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.