[KH&KTTT] Thư mời tham dự báo cáo Tiểu luận tổng quan tại Đơn vị chuyên môn của NCS Phan Hồng Trung

Kính gửi quý Thầy/Cô và NCS:

Khoa KH&KTTT kính mời quý Thầy/Cô và NCS tham dự buổi báo cáo Tiểu luận tổng quan tại đơn vị chuyên môn  của NCS Phan Hồng Trung ngành CNTT với thông tin cụ thể như sau:
  1. Thời gian: 10h15 sáng Thứ 5, ngày 14 tháng 3 năm 2024;
  2. Địa điểm: Phòng E10.3 trường ĐH Công Nghệ Thông Tin, đường Hàn Thuyên, Khu phố 6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Nội dung báo cáo:"Phát triển mô hình quản lý mạng thông tin lớn";
  4. Người trình bày: NCS. Phan Hồng Trung
Trân trọng kính mời./.
Đỗ Trọng Hợp
Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Nguyễn Văn Kiệ

Kính gửi Quý Thầy/Cô,

Trường Đại học Công nghệ Thông tin sẽ tổ chức phiên họp Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường đối với:

- Nghiên cứu sinh: Nguyễn Văn Kiệt

- Ngành: Khoa học máy tính, Mã số: 9480101

- Tên đề tài luận án: Nghiên cứu xây dựng mô hình đọc hiểu tự động cho văn bản tiếng Việt.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin trân trọng kính mời Quý Thầy/Cô đến dự buổi họp chính thức của Hội đồng:

- Thời gian:  14 giờ 00, ngày 01 tháng 3 năm 2024 .

- Địa điểm:  Phòng E1.1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM .

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Thầy/Cô.

Phòng ĐTSĐH&KHCN.

THÔNG BÁO - Về việc tổ chức phiên họp Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Nguyễn Văn Kiệt

- Nghiên cứu sinh: Nguyễn Văn Kiệt

- Ngành: Khoa học máy tính, Mã số: 62 48 01 01 (9 48 01 01).

- Tên đề tài luận án: Nghiên cứu xây dựng mô hình đọc hiểu tự động cho văn bản tiếng Việt.

- Thời gian: 14 giờ 00, ngày 01 tháng 3 năm 2024.

- Địa điểm: Phòng E1.1, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

- Người hướng dẫn 1: PGS. TS Nguyễn Lưu Thùy Ngân

- Người hướng dẫn 2: TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh

- Phản biện độc lập: Miễn

- Bản toàn văn luận án và bản tóm tắt luận án tiến sĩ được trưng bày tại Thư viện Trường Đại học Công nghệ Thông tin, khối nhà A, để những người quan tâm có thể đến tham khảo trong các ngày, giờ Thư viện có phục vụ người đọc.

Trân trọng kính mời các giảng viên, nhà khoa học, nghiên cứu sinh, sinh viên và những người quan tâm đến tham dự phiên họp của Hội đồng.

Phòng ĐTSĐH&KHCN.

Báo cáo Chuyên đề 3 tại Đơn vị chuyên môn của NCS.

Kính gửi quý Thầy/Cô và NCS:

Khoa KH&KTTT kính mời quý Thầy/Cô và NCS tham dự buổi báo cáo Chuyên đề 3 tại đơn vị chuyên môn  của NCS Phan Hồ Viết Trường ngành CNTT với thông tin cụ thể như sau:
  1. Thời gian: 8h sáng Thứ 5, ngày 1 tháng 2 năm 2024;
  2. Địa điểm: Phòng E10.3 trường ĐH Công Nghệ Thông Tin, đường Hàn Thuyên, khu phố 6 P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Nội dung báo cáo:"QUERY2TREE: MÔ HÌNH TRẢ LỜI CÂU HỎI LẬP LUẬN THEO TIẾP CẬN NHÚNG ĐỒ THỊ TRI THỨC LỚN";
  4. Người trình bày: NCS. Phan Hồ Viết Trường
Trân trọng kính mời./.
Đỗ Trọng Hợp
Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Về việc tổ chức phiên họp Hội đồng bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Đơn vị chuyên môn của NCS Nguyễn Văn Kiệt

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức phiên bảo vệ luận án tiến sĩ

cấp Đơn vị chuyên môn với đề tài:

“Nghiên cứu xây dựng mô hình đọc hiểu tự động cho văn bản tiếng Việt”

Của nghiên cứu sinh:

Nguyễn Văn Kiệt

Ngành:

Khoa học máy tính

Mã số:

9 48 01 01

Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM trân trọng kính mời: các giảng viên, nhà khoa học, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên và những người quan tâm đến dự buổi họp chính thức của Hội đồng.

Thời gian:

Vào lúc 14 giờ 00, ngày 16 tháng 11 năm 2023

Địa điểm:

Phòng A16, Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM

Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ:

Chuyên viên: Nguyễn Minh Linh,

Rất hân hạnh được đón tiếp./.