Điểm chuẩn đánh giá năng lực Trường ĐH Công nghệ thông tin: 750-980

on .

Điểm chuẩn đánh giá năng lực các ngành năm nay của Trường ĐH Công nghệ thông tin đều tăng mạnh so với năm 2018, trong đó ngành khoa học máy tính có điểm chuẩn cao nhất với 980 điểm.

Điểm chuẩn đánh giá năng lực Trường ĐH Công nghệ thông tin: 750-980 - Ảnh 1.

Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển bằng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực tại ĐH Quốc gia TP.HCM chiều 16-7 - Ảnh: MINH CHÂU

Ông Donald Trump: 'Tiền số của Facebook sẽ không có chỗ đứng'

on .

Trong bài đăng trên Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công khai chỉ trích đồng tiền Libra của Facebook, cho rằng nó sẽ "ít có chỗ đứng và độ tin cậy". 

"Tôi không phải fan của Bitcoin và tiền điện tử. Chúng không phải tiền, giá trị rất biến động. Tiền điện tử không phải tài sản và nếu không được kiểm soát, chúng có thể tạo điều kiện cho những hành vi trái pháp luật như buôn bán ma túy và những việc làm bất hợp pháp khác", ông Trump cho biết.

Tiếp đến, ông Trump bắt đầu "tấn công" Facebook Libra: "Tiền điện tử Libra của Facebook sẽ ít có chỗ đứng và độ tin cậy. Nếu Facebook và những công ty khác muốn trở thành ngân hàng, họ phải tìm kiếm những quy định mới cho riêng mình đồng thời tuân theo quy định của Nhà nước, quốc tế dành cho bất cứ ngân hàng nào".

Hội nghị Thành ủy TP HCM thông qua nhiều nội dung quan trọng

on .

Thành ủy TP HCM vừa ban hành Thông báo Hội nghị lần thứ 30 Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa X. 

Theo đó, Hội nghị lần thứ 30 Ban Chấp hành Đảng bộ TP khóa X họp ngày 8, 9 tháng 7-2019 để thảo luận góp ý và thông qua 6 nội dung do Ban Thường vụ Thành ủy, Ban cán sự đảng UBND TP trình. Trong đó, trọng tâm là đề cương tổng quát báo cáo chính trị và tiến độ triển khai kế hoạch chuẩn bị văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ TP lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Báo cáo về tình hình kinh tế - văn hóa - xã hội TP 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.