Buổi gặp gỡ sinh viên Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

Buổi gặp gỡ sinh viên Bộ môn Khoa học và Kỹ thuật Thông tin

***

Vào lúc 10h00, ngày 17-12-2015 tại Giảng đường 2 đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Ban chủ nhiệm Bộ môn và toàn thể sinh viên ngành Công nghệ Thông tin.

Với chủ đề “Học tập và Nghiên cứu khoa học” đã thu hút hơn 150 bạn sinh viên Bộ môn tham gia.

Phần đầu tiên, thầy Nguyễn Văn Kiệt trình bày về hai hướng Nghiên cứu khoa học chính của Bộ môn là: Cơ sở dữ liệu không gian + thời gian và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

Và thầy Kiệt nói về việc tuyển sinh viên tham gia các nhóm Nghiên cứu khoa học.

Sau đó, thầy Trưởng bộ môn Nguyễn Gia Tuấn Anh đã trao đổi với các bạn sinh viên về vấn đề Học tập, nói lên một số quan điểm về việc học, cũng như giải đáp ý kiến của các bạn sinh viên Bộ môn.

Phần cuối cùng, bạn Huỳnh Hoa Trung Kiên trình bày một số hoạt động, phong trào của Bộ môn trong thời gian sắp tới, cần sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Buổi gặp gỡ kết thúc tốt đẹp vào lúc 11h30 cũng ngày.

Thu Thủy