[TỔNG KẾT] Seminar "Khoa học dữ liệu - Cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0"

Vậy là buổi Seminar "Khoa học dữ liệu - Cơ hội và thách thức trong thời đại 4.0 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi seminar vinh dự được đón tiếp diễn giả - MR. Trần Quang Thắng, Giám đốc kỹ thuật tại TMA AI Center. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu, cũng như là những kỹ năng khi thực hành trong môi trường doanh nghiệp, anh Thắng đã có những chia sẻ thật bổ ích và ý nghĩa.

Buổi Seminar với sự tham gia của hơn 150 sinh viên UIT, tạo nên bầu không khí vô cùng hào hứng với những câu hỏi thú vị được đặt ra bởi các bạn sinh viên.

Thông qua buổi Seminar, các bạn sinh viên đã có thể hình dung ra được phần nào về "Khoa học dữ liệu". Từ đó, giúp cho các bạn có những định hướng đúng đắn hơn trong tương lai.

Cùng nhau nhìn lại những hình ảnh trong buổi Seminar nhé:

Diễn giả Trần Quang Thắng cùng với Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Phó Trưởng Khoa, Thầy Lưu Thanh Sơn và các bạn sinh viên Khoa KH&KTTT

Hình ảnh các bạn sinh viên trao đổi vói diễn giả

Thầy Nguyễn Văn Kiệt - Phó Trưởng Khoa trao Thư cảm ơn và quà lưu niệm cho diễn giả Trần Quang Thắng