BÁO CÁO TỔNG KẾT HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRẺ VÀ NGHIÊN CỨU SINH NĂM 2022

Ngày 21 tháng 12 năm 2022 vừa qua, Hội nghị Khoa học trẻ và Nghiên cứu sinh năm 2022 đã diễn ra tại Khoa KH&KTTT.

Khoa KH&KTTT gửi đến quý bạn đọc thông tin vắn tắt về Hội nghị như sau:

Thời gian, địa điểm diễn ra Hội nghị: 10:00 ngày 21 tháng 12 năm 2022, tại Phòng E10.3

Thành phần tham dự gồm quý Thầy/Cô chuyên môn và các NCS tại trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG - HCM

-  TS. Nguyễn Gia Tuấn Anh – Trưởng Khoa, Chủ trì;

-  TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân – Phó Hiệu trưởng;

-  TS. Nguyễn Tấn Cầm;

-  TS. Đỗ Trọng Hợp;

-  TS. Lê Kim Hùng;

-  ThS. Nguyễn Đức Vũ;

-  ThS. Võ Duy Nguyên;

-  NCS. Đặng Văn Thìn;

-  NCS. Phan Thế Duy;

-  NCS. Phan Hồng Trung;

-  NCS. Trần Minh Tùng;

-  NCS. Dương Tố Hương;

-  NCS. Thái Huy Tân;

-  NCS. Trương Thị Ngọc Phượng;

-  KS. Nguyễn Minh Linh – P. SĐH&KHCN;

-  CN. Nguyễn Hồ Phương Thảo – Trợ lý Giáo vụ Khoa, Thư ký;

-  CN. Trần Quốc Khánh.

Nội dung Hội nghị: Các NCS, Học viên tiền NCS lần lượt tiến hành báo cáo tiến độ thực hiện luận án ở thời điểm hiện tại, dự kiến thời gian tới, khó khăn đang gặp phải, lắng nghe góp ý của các Thầy/Cô chuyên môn.

Kết luận Hội nghị:

-  Khoa KH&KTTT đào tạo Tiến sĩ ngành CNTT sẽ mở 01 lớp từ nay đến Tết để NCS bổ sung môn học phù hợp;

-  Xác định yêu cầu của luận án, tập trung vào các yêu cầu đó để thực hiện nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Kính chúc các NCS đạt đúng tiến độ quá trình thực hiện và bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ.

Trân trọng thông tin đến quý đọc giả./.