THƯ CHÚC TẾT 2015

Mỗi năm chúng ta hưởng 2 đợt tết: dương lịch và âm lịch. Tuy nhiên tết âm lịch lại có vị trí đặc biệt trong tâm trí người Việt. Theo truyền thống, vào những thời khắc quan trọng của một năm, với lòng thành chúng ta thường cầu chúc những điều tốt nhất cho những người quanh mình.

Nhân dịp này, thay mặt Bộ môn, tôi xin chân thành cám ơn đến các em sinh viên, các học viên cao học, các anh/chị lớp VB2 đã đặt niềm tin khi chọn lựa ngành CNTT như là một sự đầu tư tri thức vào tương lai.

Đáp lại sự tin tưởng ấy, chúng tôi sẽ làm việc với tinh thần yêu thương và sự quyết tâm  cao nhất.

Kính chúc các em sinh viên, các học viên cao học, các anh/chi lớp VB2 một năm mới:

AN HÒA, SỨC KHỎE và THÀNH ĐẠT

Cũng xin phép gửi lời chúc đến quí phụ huynh và những người thân các em sinh viên, các học viên cao học, các anh/chị lớp VB2 một năm mới:

AN KHANG, THỊNH VƯỢNG

TM.Bộ môn