Philips trình làng smartphone pin chờ 2 tháng ở VN

Philips V387 có giá gần 6 triệu, thiết kế bo tròn, màn hình 5 inch và sở hữu viên pin 4.400 mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Thương hiệu di động Hà Lan sửa soạn bán ra thị trường Việt Nam mẫu V387. Theo hãng này, máy cho thời gian chờ lên tới 2 tháng.

Viên pin trên V387 có dung lượng 4.400 mAh, có thể tháo rời, đi kèm là bao polyme hỗ trợ công nghệ chống nổ. Trên V387, hãng này sử dụng công tắc tiết kiệm pin, cho phép tăng thêm 50% thời gian sử dụng.

Philips V387 được tích hợp công nghệ sạc nhanh 1,5A, với 6,5 phút sạc máy, cho phép người dùng thêm 2 giờ đàm thoại. Trong khi đó, để sạc viên pin 4.400 mAh, máy cần chưa tới 4 giờ. Hãng này còn thông báo, trong trường hợp nguy cấp, 10 phút sạc Philips V387 có thể sử dụng được 1 ngày.

Đây là phiên bản nối tiếp W6610, nhưng dung lượng pin thấp hơn trong khi cấu hình nâng lên. Máy chạy Android KitKat 4.4, vi xử lý 4 nhân tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ trong 16 GB và RAM 2 GB. V387 có máy ảnh 8 megapixel, đi kèm đèn flash.

Mẫu smartphone pin khủng này sở hữu màn hình 5 inch, công nghệ IPS, độ phân giải Full HD. Thiết kế của máy khá gọn, mỏng 9,75 mm, lưng nhám và không bám vân tay. Sản phẩm có kiểu dáng bo tròn, nắp lưng nhiều màu sắc.

Máy có thể bán tại Việt Nam vào tuần sau với giá gần 6 triệu đồng.

Bảo Bình