Cụ thể:

- Tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT (tối đa 5% chỉ tiêu);

- Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP HCM ( tối đa 15% chỉ tiêu);

- Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 (tối thiểu 40% chỉ tiêu) các tổ hợp: A, A1, D1.

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP HCM (tối đa 40% chỉ tiêu)

Ngoài ra, trường còn tuyển sinh theo phương thức khác:

=> Đối với chương trình tiên tiến ngành Hệ thống thông tin, Trường dành 20% chỉ tiêu ngành này để xét tuyển theo phương thức khác, sử dụng các chứng chỉ quốc tế uy tín.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và thỏa một trong các điều kiện sau:

+ Chứng chỉ SAT từ 510 (mỗi phần thi).

+ Chứng chỉ ACT có điểm trung bình từ 21.

+ AS/A level từ C-A (mỗi môn).

+ Tú tài quốc tế (IB) từ 20 trở lên.

=> Đối với chương trình liên kết với ĐH Birmingham City – Anh Quốc, do ĐH Birmingham City cấp bằng cho hai ngành Khoa học máy tính; Mạng máy tính và an toàn thông tin: xét tuyển theo tiêu chí riêng của chương trình (không tính vào tổng chỉ tiêu).

Ngoài ra, đối với ngành Công nghệ Thông tin (mã ngành: 7480201_BT) cho thí sinh tại khu vực Tây Nam Bộ và Tây Nguyên đào tạo tại Phân hiệu ĐHQG TP HCM tại tỉnh Bến Tre: Xét tuyển theo các phương thức 1,2,3,4 (không tính vào tổng chỉ tiêu).

Trường ĐH Công nghệ thông tin sử dụng 4 phương thức tuyển sinh chính - Ảnh 1.

Huy Lân

Nguồn: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/truong-dh-cong-nghe-thong-tin-su-dung-4-phuong-thuc-tuyen-sinh-chinh-20200114143716413.htm