Hội thảo chuyên đề “Khoa học dữ liệu – Nền tảng phát triển thành phố Thủ Đức trở thành đô thị thông minh”.

Vào thứ 7 ngày 08 tháng 10 năm 2022, tại Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin - ĐHQG TP.HCM đã tổ chức buổi Hội thảo chuyên đề “Khoa học dữ liệu – Nền tảng phát triển thành phố Thủ Đức trở thành đô thị thông minh”.

Các bài tham luận tại hội thảo sẽ đến từ các trường ĐH, viện NC và doanh nghiệp để cung cấp các góc nhìn khác nhau của hàn lâm và công nghiệp về các vấn đề phát triển đô thị thông minh với các nội dung tham luận như:

1️⃣ Khoa học Dữ liệu - Nền tảng phát triển thành phố Thủ Đức trở thành Đô thị thông minh. (ĐHBK)
2️⃣ Xây dựng hạ tầng dữ liệu lớn y sinh học: Tầm nhìn và Giải pháp. (Vingroup & GeneStory)
3️⃣Hệ thống camera an ninh tích hợp AI phục vụ giám sát và điều hành đô thị thông minh. (VietBando)
4️⃣ Ứng dụng dữ liệu GIS kết hợp các tiêu chí phát triển bền vững (SDGs) trong quản ý kinh tế xã hội thành phố Thủ Đức. (ĐH Mở)
5️⃣ Nền tảng dữ liệu cho đô thị thông thị thông minh - góc nhìn thiết kế, quản trị và khai thác ứng dụng. (Galaxy One)
6️⃣ Giải pháp lưu trữ và sao lưu cho kho dữ liệu tập trung. (Infonet)

Buổi Hội thảo chuyên đề vô cùng thành công với những kiến thức thú vị xoay quanh đến các đề tài tham luận.

Trân trọng thông tin đến quý đọc giả./.