VINH DANH SINH VIÊN TRƯƠNG NGUYÊN HẠO ĐẠT GIẢI NHẤT MÔN CỜ TƯỚNG - UIT SPORT 2023

Chuỗi hoạt động thể dục thể thao UIT Sport 2023 vừa hoàn thành nội dung Cờ tướng với chiến thắng thuyết phục đến từ sinh viên năm 2 Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.

Khoa KH&KTTT xin chúc mừng sinh viên Trương Nguyên Hạo (MSSV: 21522051 - Lớp: KHDL2021) đã dạt Huy chương vàng (Giải nhất) môn Cờ tướng trong Hội thao sinh viên (UIT SPORT) năm 2023.

Cờ tướng

Một lần nữa, Khoa KH&KTTT xin chúc mừng sinh viên Trương Nguyên Hạo. Khoa xin chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các mùa giải tới.

Với mong muốn nâng cao chất lượng, thu hút đông đảo sinh viên tham gia, tạo môi trường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần của sinh viên, không những là sân chơi bổ ích, nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất mà còn góp phần rèn luyện ý chí, tinh thần thể thao cho sinh viên. Phòng CTSV phối hợp với các Khoa tổ chức chuỗi hoạt động thể dục thể thao UIT Sport 2023 với 08 môn với 15 nội dung thi đấu sẽ được tổ chức xuyên suốt cả năm học.

Nguồn: Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP. HCM.

Attachments:
Download this file (Cờ tướng.jpg)Cờ tướng[Cờ tướng]338 kB