[CHUỖI SEMINAR MAD: MASTERING THE ART OF DATA SCIENCE]

[RECAP] SEMINAR: “Smart tools - Smart research”
Ngày 29/09/2023 vừa qua, buổi Seminar đầu tiên của chuỗi sự kiện "MAD: Mastering the Art of Data Science" do CLB Khoa học Dữ liệu Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG.TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với chủ đề “Smart tools - Smart research”, sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên đến từ các ngành học khác nhau.
Tại buổi Seminar, diễn giả Trần Quốc Khánh - chủ nhiệm CLB đã có những chia sẻ hấp dẫn xoay quanh việc ứng dụng công nghệ và các công cụ thông minh trong nghiên cứu khoa học. Các bạn sinh viên đã được giới thiệu các công cụ phổ biến như Research Rabbit, Zotero, Flourish và cách sử dụng chúng hiệu quả trong nghiên cứu.
Với những chia sẻ hữu ích từ thầy Khánh, buổi Seminar đã giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ hơn về cách tiến hành nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ vào nghiên cứu. Đây chắc chắn sẽ là kiến thức nền tảng quý giá cho hành trình chinh phục ngành Khoa học Dữ liệu của các bạn.
Hãy cùng chờ đón những seminar bổ ích tiếp theo đến từ CLB nhé!
________________________________________
 UIT - Data Science Society (DS@UIT)
 FOR MORE DETAILS PLEASE CONTACT:
 Tel: 0971958350 (Mr. Khanh)

Attachments:
Download this file (Seminar1_CLB.jpg)Seminar1_CLB.jpg[ ]552 kB