Phương pháp học tiếng Anh mới khiến dân công sở “dậy sóng”

Khả năng nói, giao tiếp tăng nhanh là hiệu quả lớn nhất mà phương pháp học mới này mang lại cho người học. Đó là lời khẳng định của rất nhiều học viên đang theo đuổi phương pháp học Topica Native, sau khoảng thời gian dài loay hoay với những cách học ít hiệu quả.

‘‘Tiệc buffet’’ tiếng Anh cho dân công sở

Không chỉ anh Xuân Lên, nhiều người khác đang theo đuổi phương pháp học trực tuyến này cũng đạt kết quả tương tự, thường tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau một khóa. 77% tự tin giao tiếp với nước ngoài.

Là một trong số các học viên tăng tới hơn 300 điểm hội thoại trong 3 tháng, bạn Chu Thành Đạt, sinh viên năm cuối đại học Ngoại thương cũng rất yêu thích phương pháp học này.

“Hàng ngày, mình đều dành ít nhất 1 giờ để học với chương trình. Mình dùng gói “Luyện nói thỏa thích" nên đôi khi mình cũng học nói tới 3,4 ca 1 ngày” - Đạt chia sẻ thêm.

‘‘Tiệc buffet’’ tiếng Anh cho dân công sở

Theo anh Mai Xuân Lên, chuyên viên của Công ty truyền tải điện Quốc gia, phương pháp học tiếng Anh đang áp dụng đã giúp điểm nói của anh tăng ấn tượng. “Chỉ với 1 thời gian ngắn khoảng 2 tháng, điểm nói của tôi đã tăng được 347 điểm, không còn e ngại khi nói chuyện với người nước ngoài nữa. Tôi muốn nói Tiếng Anh tốt hơn nhưng công việc lại bận rộn nên phải tìm những đơn vị học tập với thời gian linh hoạt. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi chọn phương án học tiếng Anh trực tuyến, hoàn toàn có thể quyết định sẽ học giờ nào, học phần nội dung nào giống như thưởng thức Buffet của Topica Native . Chương trình cho phép tôi học bao nhiêu tùy thích với 16 ca học trong ngày”.