TP.HCM: Tặng thêm 400 vé xe Tết cho sinh viên

Ngày 3-2, Trung tâm Hỗ trợ học sinh sinh viên TP.HCM cho biết đã vận động thêm được 400 vé xe Tết miễn phí hỗ trợ các sinh viên khó khăn.

Chuyến xe đưa đón sinh viên về quê đón Tết.

Trước đó, Trung tâm đã vận động và trao tặng 2.200 vé xe Tết cho sinh viên gia đình chính sách, người dân tộc, vùng sâu và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở các tỉnh miền Trung và Tây nguyên trong chương trình “Chuyến xe mùa Xuân”.

Trung tâm cũng bắt đầu tổ chức bán vé hỗ trợ từ 30-50% cho sinh viên đi từ TP.HCM về các địa phương thuộc khu vực từ Phú Yên đến Thanh Hóa. Ngoài ra, để động viên và khích lệ tinh thần của những sinh viên không có điều kiện về quê đón tết, Trung tâm sẽ tổ chức buổi họp mặt cho sinh viên với chương “Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà”. Trong chương trình các sinh viên sẽ được tham gia các trò chơi, giao lưu văn nghệ và 1.500 phần quà tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.