Tổng kết Lễ Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11 và Tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Thanh niên tiên tiến cấp Khoa khoa KH&KTTT

Khoa KH&KTTT đã long trọng tổ chức buổi lễ "Tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11" và "Tuyên dương Sinh viên 5 tốt, Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp Khoa" thay lời tri ân chân thành nhất dành cho quý thầy/cô vào sáng thứ hai, ngày 18/11/2019. Chúng ta hãy cùng nhìn lại buổi lễ vừa qua nhé.

Những món quà ý nghĩa là cả lòng tri ân, thể hiện tình cảm của sinh viên ĐH CNTT gửi đến quý thầy/cô giáo. Ảnh: Võ Hồng Phúc Hạnh .

Ban tổ chức trao giải cho bạn Nguyễn Thị Lê Vy đã dành giải nhất cuộc thi "Vạn lời tri ân". Ảnh: Võ Hồng Phúc Hạnh

Vinh danh danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp Khoa KH&KTTT:

Ảnh: Võ Hồng Phúc Hạnh

Một số hình ảnh khác: