Hình ảnh lễ Tốt Nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin năm 2020

Lễ Tốt Nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Cử nhân khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã diễn ra vào lúc 8:30, Thứ Năm, ngày 17/12/2020. Chúc mừng các bạn tân Thạc sĩ, tân Cử nhân đã chạm đến một nấc thang thành công trong cuộc đời.

Thủ khoa ngành CNTT khóa 2016 - Đỗ Thị Thúy Hăng trao cờ Truyền thống của Khoa cho bạn Nguyễn Thành Luân - Đại diện sinh viên ngành CNTT khóa 2017.

Cô Nguyễn Lưu Thùy Ngân - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin trao bằng cho các bạn Tân Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin:

Thầy Nguyễn Gia Tuấn Anh - Trưởng Khoa KH&KTTT trao bằng cho các bạn Tân Cử nhân ngành Công nghệ Thông tin:

Các Tân Cử nhân trao hoa tri ân cho quý Thầy/Cô trong Khoa:

Một số hình ảnh lưu niệm giữa quý Thầy/Cô, quý doanh nghiệp và các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân:

Trân trọng chúc mừng các bạn.