[HỘI NGHỊ] KIỆN TOÀN BCH ĐOÀN KHOA KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÔNG TIN, NHIỆM KỲ 2019-2022

Sáng ngày 14/01/2021 Đoàn Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin đã tổ chức Hội nghị Kiện toàn Ban chấp hành Đoàn Khoa với sự tham gia của các đồng chí là nguyên BCH Đoàn Khoa, Nhiệm kỳ 2019-2020, đại diện BTV Đoàn trường và đại diện BCN Khoa.
Tại Hội nghị, các đồng chí tiến hành bầu cử các vị trí mới trong Đoàn Khoa gồm BCH, BTV cũng như là các chức danh Bí thư, Phó Bí thư - Những nhân tố mới và quan trọng, dẫn dắt Đoàn Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin trên con đường phía trước.
Các đồng chí vừa được tín nhiệm vào vị trí Ban chấp hành Đoàn Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin,
Nhiệm kỳ 2019-2022
Thông qua Buổi Hội nghị, Đ/c Hồ Thị Trang sẽ tiếp tục đồng hành và dẫn dắt Đoàn Khoa với vị trí Bí thư Đoàn Khoa, song song với Đ/c Phan Thị Oanh - Phó Bí thư Đoàn Khoa.

Mong rằng, Đoàn Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin cũng như Liên chi Hội Khoa học và Kỹ thuật Thông tin sẽ luôn ngày càng phát triển, thu hút các sinh viên trong các hoạt động cộng đồng và cũng như là khẳng định vị thế của mình hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:
Chúc mừng các bạn.