[CHÚC MỪNG] SINH VIÊN KHOA KH&KTTT ĐƯỢC CHẤP NHẬN BÀI BÁO HỘI NGHỊ QUỐC TẾ IEA/AIE 2021

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin xin chúc mừng 02 nhóm sinh viên đã có bài báo được chấp nhận tại Hội nghị Quốc tế IEA/AIE 2021.

IEA/AIE là một hội nghị uy tín về các ứng dụng liên quan đến các hệ thống thông minh ứng dụng. Hội nghị lần thứ 34 sẽ được tổ chức tại Malaysia năm nay.

Xin được chúc mừng:

1. Sinh viên với đề tài: "Constructive and Toxic Speech Detection for Open-domain Social Media Comments in Vietnamese"

Sinh viên thực hiện: Nguyễn Thành Luân - Sinh viên năm 4, Ngành Công nghệ Thông tin.

GVHD: TS. Nguyễn Lưu Thùy Ngân, ThS. Nguyễn Văn Kiệt.

2. Nhóm sinh viên với đề tài: "Machine Learning-based Empirical Investigation for Credit Scoring in Vietnam’s Banking"

Sinh viên thực hiện:

-  Trần Quốc Khánh - Sinh viên năm 3, Ngành Khoa học dữ liệu.

-  Dương Văn Bình - Sinh viên năm 3, Ngành Khoa học dữ liệu.

-  Trần Quang Linh - Sinh viên năm 3, Ngành Khoa học dữ liệu.

-  Lê Trần Hoài Ân - Sinh viên năm 3, Ngành Khoa học dữ liệu.

-  Nguyễn Trọng Ân - Sinh viên năm 3, Ngành Khoa học dữ liệu.

GVHD: ThS. Nguyễn Văn Kiệt.

Xin chúc mừng các bạn, mong rằng đây sẽ là động lực cho các bạn sinh viên trong sự nghiệp học tập và nghiên cứu sau này.