[CHÚC MỪNG] SINH VIÊN KHOA KH&KTTT VỚI BÀI BÁO KHOA HỌC TẠI SEMEVAL-2021, ACL-IJCNLP 2021

Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin xin chúc mừng nhóm sinh viên với Bài báo Khoa học được chấp nhận tại SemEval-2021, ACL-IJCNLP 2021.

Bài báo: "UIT-E10dot3 at SemEval-2021 Task 5: Toxic Spans Detection with Named Entity Recognition Approach And Question-Answering Approach".

Sinh viên Thực hiện:

1. Hoàng Gia Phú (Sinh viên ngành Khoa học dữ liệu, năm 2).
  2. Nguyễn Thành Luân (Sinh viên ngành Công nghệ Thông tin, năm 4).

Giảng viên Hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Kiệt.

SemEval là một chuỗi các hội thảo nghiên cứu về xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) quốc tế với nhiệm vụ nâng cao chất lượng các phương pháp trong phân tích ngữ nghĩa, giúp tạo ra các tập dữ liệu được gán nhãn với chất lượng cao nhằm phục vụ cho một số các vấn đề về ngữ nghĩa trong xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

SemEval-2021 là lần tổ chức thứ 15 của Hội thảo, sẽ được đồng tổ chức cùng Hội nghị ACL-IJCNLP 2021 vào tháng 8 này tại Bangkok, Thailand.

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn.