[TỔNG KẾT] SEMINAR: CLEAN CODE - Nghệ thuật trong thế giới lập trình

Và thế là buổi Seminar với chủ đề "CLEAN CODE - Nghệ thuật trong thế giới lập trình" do khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin, dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa đã được tổ chức vô cùng thành công tốt đẹp.

BTC đã nhận số lượng quan tâm "cực lớn" của các bạn sinh viên với hơn 300 bạn tham gia, mặc dù sức chứa của Hội trường E có hạn nhưng rất hoan nghênh tinh thần của các bạn, vẫn chịu khó và nán lại tới cuối giờ để lắng nghe chia sẻ.

Với những chia sẻ vô cùng bổ ích và ý nghĩa của diễn giả Henrik Hauge Madsen và diễn giả Lê Quốc Huy đến từ Netcompany Vietnam, tin rằng các bạn sinh viên đã có thể bổ sung cho mình nhiều kiến thức về CLEAN CODE, sau khi tự mình chữa mình bài code “smell” minh họa trong buổi seminar từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thiện khả năng tư duy lập trình và kỹ năng làm việc trong công tác nhóm.

BTC chân thành cảm ơn sự đồng hành từ phía Netcompany và tất nhiên không thể thiếu lời cảm ơn đến các bạn sinh viên đã dành thời gian đến buổi Seminar.

Hẹn gặp lại các bạn vào những buổi seminar cực chất tiếp theo của khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin nhé.

Diễn giả Lê Quốc Huy, diễn giả Henrik Hauge Madsen, Thầy Tô Quốc Huy và các bạn sinh viên đến tham dự.

Diễn giả Henrik Hauge Madsen và diễn giả Lê Quốc Huy trình bày nội dung của buổi seminar.

Thầy Tô Quốc Huy trao thư cảm ơn và quà lưu niệm cho diễn giả Henrik Hauge Madsen và diễn giả Lê Quốc Huy.