[TỔNG KẾT] HỘI NGHỊ SINH VIÊN KHOA KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT THÔNG TIN NĂM 2022

Hội nghị sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin được tổ chức vào ngày 19/04/2022 đã kết thúc trong sự thành công và những kết quả tốt đẹp nhất.

Không khí của hội trường E đã nóng hơn bao giờ hết bởi sự quan tâm tham gia của tất cả các bạn sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin của chúng ta, cùng với đó, những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên và sự giải đáp nhiệt tình nhưng không kém phần thân thiện, hóm hỉnh của các Thầy Cô đã góp phần khiến cho buổi Hội nghị thêm phần thành công rực rỡ.

Qua buổi Hội nghị, các bạn sinh viên đã được cung cấp những thông tin mới, kịp thời để hỗ trợ cho việc học tập cũng như sinh hoạt tại trường, cùng với đó là những hoạt động chính trị, tư tưởng, rèn luyện đạo đức lối sống của sinh viên, những hoạt động nghỉ ngơi, giải trí bên cạnh giờ học…

Hẹn gặp các bạn vào những hoạt động tiếp theo của Khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin.