CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU VĂN HÓA GIỮA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHIBA, NHẬT BẢN

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM nói chung và sinh viên ngành Công nghệ thông tin Chất lượng cao định hướng Nhật Bản nói riêng giao lưu mở rộng kiến thức với sinh viên trường Đại học Chiba về cuộc sống, văn hóa, môi trường học tập và làm việc cũng như Nhật Bản.
Đồng thời cũng là cơ hội để bạn bè quốc tế hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là môi trường sinh hoạt và học tập tại trường Đại học Công nghệ Thông tin.
Những vấn đề đó sẽ được chia sẻ trong chương trình “Giao lưu văn hóa giữa sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin và trường Đại học Chiba, Nhật Bản”.
Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG-HCM.
Thời gian: 9 giờ 45, thứ Năm ngày 15 tháng 9 năm 2022.
Địa điểm (dự kiến): Giảng đường 1, Tòa A, trường Đại học Công nghệ Thông tin.
Link đăng ký tham gia: https://bit.ly/3RNdMEI